THÔNG TIN PHIÊN BẢN:

Trang chủ : http://nhatkiem.kt-thanma.net

Diễn đàn : http://diendan.kt-thanma.net

EXP :

Drop :

Tỉ lệ nạp thẻ :

Hỗ trợ khi khởi tạo nhân vật : 999.999 Chu BảoGIFTCODE TÂN THỦ - Nhận ngay quà khủngChi tiết xem TẠI ĐÂY Cách nhận xem TẠI ĐÂY

CÁC TÍNH NĂNG MỚI LẠ CỦA NHẤT KIẾM THẦN MÃ

1. Ngoại trang mới mẻ :
2. Phi Hành độc đáo :

3. Săn bảo thạch không tốn Nguyên Bảo : Chi tiết TẠI ĐÂY

Với tần suất 2 lần 1 ngày, sự kiện không quá phức tạp cùng với khả năng đổi được các vật phẩm có giá trị như như: Thông Linh Ngọc, Nhuận Hồn Thạch, ngọc cấp 6.v.v… Event săn "Bảo Thạch" là lựa chọn hàng đầu của nhân sĩ giang hồ khi muốn tìm vật phẩm để nâng cấp trang bị, nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật.
4. Phụ Bản Vu Cổ Tế Đàn : Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Vu cổ tế đàn còn đem lại cho người chơi rất nhiều điểm kinh nghiệm trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, Vu cổ tế đàn là một trong những hoạt động mang lại Nguyên Thạch – nguyên liệu dùng để đổi trang bị môn phái.

5. Phụ Bản Nhiệt Đấu Hải Than Thần : Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Long Mạch Chi Tâm là nơi có phong thủy tuyệt vời với địa thế tựa lưng vào núi mặt hướng ra biển do Đại Tống Quốc Sư chọn lựa. Nơi đó vốn là một bãi biển thanh bình nhưng hiện giờ đang bị yêu ma quấy nhiễu.Địch Thanh tuy có võ công vô địch thiên hạ cũng không thể nào chống đỡ hết được đám quái vật yêu ma này nên cần tìm một số người trợ giúp anh ta.
6. Phụ bản Hải Thượng Trừ Yêu : Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trong Nhất Kiếm có một hệ thống trang bị cấp cao – bộ trang bị môn phái. Để có được trang bị môn phái, người chơi phải đổi bằng Nguyên Thạch. Với việc tham gia và hoàn thành hoạt động Hải Thượng Trừ Yêu, người chơi có thể kiếm được Nguyên Thạch

7. Võ lâm Tranh Bá : Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Những năm tháng cuối cùng ở Bắc Tống, quốc vận dần suy, tuy có thừa tướng Lí Cương đích thân đứng ra chỉnh đốn quân đội triều chính nhưng trong võ lâm vẫn khuyết thiếu một vị võ lâm minh chủ, khiến quân sĩ không người chỉ huy, khó lòng tụ tập quần hùng. Thừa tướng Lí Cương đối với chuyện của võ lâm tuy có lòng nhưng lực bất tòng tâm nên đã quyết định tổ chức một giải đấu tranh bá võ lâm để chọn ra minh chủ võ lâm thống lĩnh hảo hán giang hồ, giải cứu Trung Nguyên.

8. Thần Khí xuất hiện : Xem chi tiết TẠI ĐÂY9. Phụ bản Tuyệt Quy Đảo : Xem chi tiết TẠI ĐÂY